การลบข้อมูล (Data Deletion)
ลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมด
- เข้าสู่ระบบ แล้วไปที่หน้า “ตั้งค่า”
- กด “ลบบัญชี” ใส่รหัสผ่าน และพิมพ์ DELETE เพื่อยืนยัน
ระบบจะลบโปรเจกต์ วิดีโอ ไฟล์ทั้งหมด API key และบัญชีโซเชียลที่เชื่อมไว้ พร้อมเพิกถอนสิทธิ์ที่ Google, Meta และ TikTok ทันที แล้วแสดงรหัสยืนยันให้คุณตรวจสอบสถานะที่หน้านี้
ลบเฉพาะการเชื่อมต่อโซเชียล
ไปที่หน้า “บัญชีโซเชียล” แล้วกด “ยกเลิกการเชื่อมต่อ” หรือถอดแอปจากการตั้งค่าของ Facebook/Google/TikTok โดยตรง (สำหรับ Facebook ระบบจะลบข้อมูลเพจของคุณให้อัตโนมัติ)
ถ้าเข้าสู่ระบบไม่ได้ ติดต่อ [อีเมลติดต่อ]